Thursday, June 26, 2008

Karunai vadivamey SAi NAthanei


Karunai vadivamey SAi NAthanei

Kanivu KAttidum SAi NAthanei

Irulai vilakkidu SAi NAthanei

Itaya theivamey SAi NAthanei


[Ulagam POttridum SAyi , unathu LEElaigal…..

uyarvai thantidum SAyi , unathu PAdalgal…..

manitha RUbaMai SAyi NAthanei…

mannil THOndrinai SAyi NAthanei…]


Iniya PAthaigal SAi NAthanei

Endru KAttuVAi SAi NAthanei [Ulagam POttridum]


Uthaya VAniley SAi NAthanei

Kathirin THOttramey SAi NAthanei

Puthiya VALvinai SAi NAthanei

Puriya Vaithidum SAi NAthanei [Ulagam POttridum]


Thodarum Vinaigalai SAi NAthanei

Thurattum NAyagan SAi NAthanei

Padarum kodiyena SAi NAthanei

PAtham patriNOm SAi NAthanei [Ulagam POttridum]


PArkum Thisai ellam SAi NAthanei

Palagum Uravellam SAi NAthanei

Pukkum malarellam SAi NAthanei

PUjai seigirom SAi NAthanei [Ulagam POttridum]


Varanggal VEndiNOm SAi NAthanei

Valagga NAdiNOm SAi NAthanei

Karanggal uyarthiyeh SAi NAthanei

KATci tharugiRAi SAi NAthanei [Ulagam POttridum]


Manathil unmugam SAi NAthanei

Malarum POthiley SAi NAthanei

Kavalai THIrumei SAi NAthanei

Kanavu palikkumey SAi NAthanei [Ulagam POttridum]


Melugai POlavei SAi NAthanei

Ullam urugumei SAi NAthanei

Perugum Baktiyil SAi NAthanei

Pinigal THIrumei SAi NAthanei [Ulagam POttridum]


Thiralum MEgaMAi SAi NAthanei

Thirandu varugavei SAi NAthanei

Varanda BUmiyil.. SAi NAthanei

PAtham patriNOm SAi NAthanei [Ulagam POttridum]


SOgam THIrtidum SAi NAthanei

SOrvai POkkidum SAi NAthanei

THEgam Nalam perum SAi NAthanei

Thinamum panigiROM SAi NAthanei [Ulagam POttridum]


THAyai POlavei SAi NAthanei

THAnggum theivamei SAi NAthanei

MAyai Nikkidum SAi NAthanei

Manathai ALgirai SAi NAthanei [Ulagam POttridum]



AYA kalaigalum SAi NAthanei

Unnai POtrumey SAi NAthanei

NEyam nilaithida SAi NAthanei

Nittam aruluVAI SAi NAthanei [Ulagam POttridum]


Unathu THOliley SAi NAthanei

Thulasi MAlaigal SAi NAthanei

Thinamum SAtruvom SAi NAthanei

Theivam NIyandro SAi NAthanei [Ulagam POttridum]


THIbam ETruVOM SAi NAthanei

THUbam KATtuVOM SAi NAthanei

PAvam Pokkidum SAi NAthanei

Paninthu POtruVOM SAi NAthanei [Ulagam POttridum]


Vithiyai MAtridum SAi NAthanei

Vinaigal THIrtidum SAi NAthanei

Kathiyena vanTHOM SAi NAthanei

Kadavul NIEyandro SAi NAthanei [Ulagam POttridum]


Mathiyai POlave SAi NAthanei

Nanmai purigiRAI SAi NAthanei

Ethuvum un seyal SAi NAthanei

Enggum un nilal SAi NAthanei [Ulagam POttridum]


Amarntha nilaiyileh SAi NAthanei

Agilam ALgiRAi SAi NAthanei

Nindra nilaiyileh SAi NAthanei

Nainaivil VALgiRAI SAi NAthanei [Ulagam POttridum]


RAja YOgiYEH SAi NAthanei

Elai thavasiYEH SAi NAthanei

Theiva NYAniYEH SAi NAthanei

Thisaigal POttridum SAi NAthanei [Ulagam POttridum]


[Ulagam POttridum SAyi , unathu LEElaigal…..

uyarvai thantidum SAyi , unathu PAdalgal…..

manitha RUbaMai SAyi NAthanei…

mannil THOndrinai SAyi NAthanei…]



MOHANSUBRAMANIAM
மோஹன் சுப்ரமணியம்

http://shirdisaibaba-mohan0163034864.blogspot.com/
http://ramanamaharishi-mohan.blogspot.com/
http://arutperumjothy-mohan.blogspot.com/



Tuesday, June 24, 2008

கருணை வடிவமே



கருணை வடிவமே சாயி நாதனே

கனிவு காட்டிடும் சாயி நாதனே

இருளை விளக்கிடும் சாயி நாதனே

இதய தெய்வமே சாயி நாதனே


உலகம் போற்றிடும் சாயி உனது லீலைகள்...
உயர்வு தந்நிடு சாயி உனது பாடல்கள்.
மனித ரூபமாய் சாயி நாதனே மண்ணில் தோன்றினாய் சாயி நாதனே


இனிய பாதைகள் சாயி நாதனே

என்றும் காட்டுவாய் சாயி நாதனே (உலகம் போற்றிடும்)


உதய வானிலே சாயி நாதனே

கதிரின் தோற்றமே சாயி நாதனே

புதிய வாழ்வினை சாயி நாதனே

புரிய வைத்திடும் சாயி நாதனே (உலகம் போற்றிடும்)

தொடரும் வினைகளை சாயி நாதனே

துரத்தும் நாயகன் சாயி நாதனே

படரும் கொடியன சாயி நாதனே

பாதம் பற்றினோம் சாயி நாதனே (உலகம் போற்றிடும்)

பார்க்கும் திசையெல்லாம் சாயி நாதனே

பழகும் உறவேல்லாம் சாயி நாதனே

பூக்கும் மலரெல்லாம் சாயி நாதனே

பூசை செய்கிறோம் சாயி நாதனே (உலகம் போற்றிடும்)

வரங்கள் வேண்டினோம் சாயி நாதனே

வழங்க நாடினோம் சாயி நாதனே

கரங்கள் உயர்த்தியே சாயி நாதனே

காட்சி தருக்கிறாய் சாயி நாதனே (உலகம் போற்றிடும்)

மனதில் உன் முகம் சாயி நாதனே

மலரும் போதிலே சாயி நாதனே

கவலை தீருமே சாயி நாதனே

கனவு பலிக்குமே சாயி நாதனே (உலகம் போற்றிடும்)

மெழுகை போலவே சாயி நாதனே

உள்ளம் உருகுதே சாயி நாதனே

பெருகும் பக்தியில் சாயி நாதனே

பிணிகள் தீருதே சாயி நாதனே (உலகம் போற்றிடும்)

திரளும் மேகமாய் சாயி நாதனே

திரண்டு வருகவே சாயி நாதனே

வரண்ட பூமியில் சாயி நாதனே

வளமை பொழிகவே சாயி நாதனே (உலகம் போற்றிடும்)

சோகம் நிக்கிடும் சாயி நாதனே

சோர்வை போக்கிடும் சாயி நாதனே

தேகம் நலம் பெற சாயி நாதனே

தினமும் பணிகிறோம் சாயி நாதனே (உலகம் போற்றிடும்)

தாயை போலவே சாயி நாதனே

தாங்கும் தெய்வமே சாயி நாதனே

மாயை நீக்கிடும் சாயி நாதனே

மனதை ஆழ்கிறாய் சாயி நாதனே (உலகம் போற்றிடும்)

ஆயக்கலைகளும் சாயி நாதனே

உன்னை போற்றுமே சாயி நாதனே

நேயம் நிலைத்திட சாயி நாதனே

நித்தம் அருளுவாய் சாயி நாதனே (உலகம் போற்றிடும்)

உனது தோலிலே சாயி நாதனே

துளசி மாலைகள் சாயி நாதனே

தினமும் சாற்றுவோம் சாயி நாதனே

தெய்வம் நியன்றோ சாயி நாதனே (உலகம் போற்றிடும்)

தீபம் ஏற்றுவோம் சாயி நாதனே

தூபம் காட்டுவோம் சாயி நாதனே

பாவம் போக்கிடும் சாயி நாதனே

பணிந்து போற்றுவோம் சாயி நாதனே (உலகம் போற்றிடும்)

விதியை மாற்றிடும் சாயி நாதனே

வினைகள் தீர்த்திடும் சாயி நாதனே

கதியென வந்தோம் சாயி நாதனே

கடவுள் நீயன்றோ சாயி நாதனே (உலகம் போற்றிடும்)

மதியை போலவே சாயி நாதனே

நன்மை புரிகிறாய் சாயி நாதனே

எதுவும் உன் செயல் சாயி நாதனே

எங்கும் உன் நிழல் சாயி நாதனே (உலகம் போற்றிடும்)

அமர்ந்த நிலையிலே சாயி நாதனே

அகிலம் ஆழ்கிறாய் சாயி நாதனே

நின்ற நிலையிலே சாயி நாதனே

நினைவில் வாழ்கிறாய் சாயி நாதனே (உலகம் போற்றிடும்)

ராச யோகியே சாயி நாதனே

ஏழை தவசியே சாயி நாதனே

தெய்வ ஞானியே சாயி நாதனே

திசைகள் போற்றிடும் சாயி நாதனே (உலகம் போற்றிடும் x2 )


MOHANSUBRAMANIAM

மோஹன் சுப்ரமணியம்

http://shirdisaibaba-mohan0163034864.blogspot.com
http://ramanamaharishi-mohan.blogspot.com/